Nhận gia công phụ kiện xe bằng composite

Đăng bởi Compositesaigon.com - 23/06/2018

Nền công nghiệp ô tô, xe máy đã rất phổ biến và thông dụng trên thế giới và tại Viêt Nam, tuy nhiên đứng từ góc nhìn người tiêu dùng sẽ rất khó để đánh giá tổng thể về kết cấu, cấu tạo ưu thế mạnh của mỗi loại vật liệu hoàn thiện một xe hơi hay một xe máy. 

 composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Những ngày đầu của nghiên cứu chế tạo ô tô xe máy thường dùng vật liệu truyền thống trong thành phần cấu tạo vỏ ô tô là thép. Sự kết hợp tinh tế giữa thép và các loại vật liệu khác như composite và kim loại nhẹ là lựa chọn tối ưu cho vỏ ô tô, bởi chi phí sản xuất thấp, nguồn nguyên liệu dồi dào. Tuy nhiên, vật liệu thép làm tăng khối lượng của ô tô dẫn đến tăng suất tiêu hao nhiên liệu, rất khó định hình (với các loại thép thông thường, có độ cứng cao). Vì thế, thành phần thép trong ô tô được cắt giảm đáng kể, việc này đòi hỏi các nhà khoa học vật liệu nghiên cứu vật liệu thay thế thép thông thường bằng thép nano có độ cứng vững cao nhưng dễ định hình, tạo thuận lợi cho quá trình gia công để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Sự ra đời của vật liệu Composite khiến các nhà sản xuất ô tô có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong những vật liệu được quan tâm hàng đầu hiện nay trong chế tạo vỏ ô tô là sợi các-bon. Các kết quả nghiên cứu thử nghiệm sức bền vật liệu thu được cho thấy sợi các bon có thể chịu một lực tác động gấp 12 lần so với thép, độ bền cao gấp 3 lần và nhẹ hơn thép 4 lần.

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Vật liệu này có thể dùng để chế tạo hầu hết các bộ phận của một chiếc ô tô, đặc biệt là phần vỏ nhằm giảm trọng lượng, tăng độ bền, độ an toàn và tạo kiểu dáng sang trọng. Bên cạnh các-bon thì titan và ma-giê cũng được đánh giá cao. Nhưng vấn đề chi phí của những vật liệu này khiến nhiều nhà sản xuất e ngại. Các chuyên gia dự đoán sau năm 2015, các ứng dụng của sợi các-bon trong ngành công nghiệp ô tô sẽ chiếm (10÷15)%. Đối với vật liệu mới này vẫn còn nhiều vấn đề cần phải được giải quyết, đặc biệt trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Vật liệu này với những ưu điểm vượt trội đang thu hút các hãng sản xuất và ngành công nghiệp phụ trợ ô tô vào cuộc cách mạng mới. Nhờ có công nghệ nano mà những lớp sơn phủ bóng bên ngoài vỏ ô tô trở nên bền và đẹp hơn. Sơn nano có khả năng giữ màu và độ bóng cao hơn 40% so với sơn thông thường. Ngoài ra, vật liệu composite sợi các bon cũng được cải tiến đáng kể, đây là loại vật liệu không đẳng hướng. Nó chỉ có thể chịu lực tương tác lớn khi lực có hướng trùng với hướng của chuỗi phân tử, nếu sợi các-bon được thay bằng ống nano các-bon vật liệu chịu lực tốt hơn Vật liệu composite trong nền công nghiệp ô tô xe máy được sử dụng nhiều nhất là sợi cacbon. Sợi cacbon qua thử nghiệm cho thấy chúng có thể chịu được lực tác động gấp 12 lần thép, bề cao gấp 3 lần thép, nhẹ hơn thép 4 lần. composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Vật liệu composite còn có thể chế tạo hầu hết các bộ phận của oto. Khi sử dụng vật liệu này xe rất nhẹ, bền, an toàn và có nhiều kiểu dáng bắt mắt. Tuy nhiên, chi phí chế tạo những vật liệu này không hề rẻ nên gây tranh cãi trong giới khoa học. Nghiên cứu, ứng dụng vật liệu composite thay thế vật liệu thép thông thường, và đặc biệt sẽ nghiên cứu, ứng dụng vật liệu composite cho vỏ xe hơi, xe khách, thùng xe tải. Vật liệu composite với các tính năng ưu việt sẽ tạo ra các sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt nhẹ hơn các vật liệu kim loại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời giảm trọng lượng của xe, tăng khả năng chuyên chở, từ đó góp phần nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm ô tô. Việc phát triển vật liệu composite trong ngành ô tô sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả người sử dụng. Vật liệu composite là vật liệu tổ hợp của hai hay nhiều vật liệu thành phần nhằm tạo ra vật liệu mới có tính chất trội hơn tính chất của từng vật liệu thành phần. Sợi thủy tinh (bền, giòn) + nhựa polyester (kháng hóa chất, cứng giòn) = composite (bền, kháng hóa chất, dẻo dai).

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ TÍNH CHẤT CHUNG CỦA COMPOSITE

  • Khối lượng riêng bé do vậy tính năng cơ lý riêng cao hơn thép và các VL truyền thống khác (thủy tinh, gốm, gỗ..) rất nhiều.
  • Chịu môi trường, kháng hóa chất cao, không tốn kém trong bảo quản và chống ăn mòn, không cần sơn bảo quản như kim loại , gỗ…
  • Cách điện và cách nhiệt tốt.
  • Bền lâu hơn (thời gian sử dụng kéo dài.)
  • Gia công chế tạo đơn giản, nhanh, đa dạng, dễ tạo hình, thay đổi và sửa chữa dễ.
  • Chi phí đầu tư thấp.

Giá thành không cao mà tính chất vượt trội. composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ ​​Đặc biệt, sản phẩm công ty hiện đang rất chú trọng là các chi tiết xe ô tô từ sợi carbon như: khung sườn, má cản, taplo, capo, body kits, body lip..., đáp ứng xu thế ngày càng phát triển của thị trường " độ xe" Phụ kiện là các thành phần bộ phận của các máy móc, kết cấu trong dân dụng và công nghiệp. Phụ kiện composite thông thường là các chi tiết như vỏ xe, vỏ máy, chân đế, các bộ phận không phải bằng kim loại. Việc sản xuất chế tạo các phụ kiện composite cần sự đồng bộ dựa khuôn mẫu của máy móc, kết cấu và phải đạt các tiêu chuẩn liên quan đến sản phẩm đó.

Thông thường, quy trình sản xuất phụ kiện composite thường qua 3 bước.

  • Bước 1: Nghiên cứu chi tiết phụ kiện về mặt thiết kế, đặc điểm kỹ thuật, tính chất, các yêu cầu, dự toán chi phí,…
  • Bước 2: Thiết kế và xây dựng khuân mẫu cho phụ kiện, giai đoạn này có thể sử dụng máy tính để mô phỏng 3D và chạy thử phụ kiện, đảm báo tính chính xác và hiệu quả.
  • Bước 3: Sản xuất phụ kiện composite thực tế.

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Với kinh nghiệm của chúng tôi, quá trình trên sẽ tuân thủ các nguyên tắc và tính chuyên nghiệp để tạo ra các phụ kiện composite chất lượng cao và chi phí hợp lý, tối ưu về hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Sản phẩm chính của nhà máy là các linh kiện từ vật liệu composite, như linh kiện ngoại thất các dòng xe khách, xe tải, capony xe bán tải, ngoài ra nhà máy còn sản xuất thùng xe tải nhẹ.

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Hiện COMPOSITE SÀI GÒN đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng vật liệu composite để thay thế vật liệu thép thông thường và đặc biệt sẽ nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng vật liệu composite cho xe hơi, xe khách, xe tải và cả xe máy. Việc phát triển vật liệu composite trong ngành ô tô sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả người sử dụng. “Độ” ô tô đang trở thành thú chơi của những người lắm tiền nhiều của. Theo nhiều “đại gia”, tiền “độ” xe còn nhiều hơn tiền mua xe hoặc cũng ngót nghét giá một một con xe mới dòng chung.

composite giá rẻ, sản phẩm composite, gia công composite, sản xuất composite, NHẬN GIA CÔNG PHỤ KIỆN XE BẰNG COMPOSITE, độ xe composite, nhận gia công xe độ, nhận gia công phụ tùng xe bằng composite, sản phẩm composite giá rẻ Việc giảm khối lượng là mục tiêu chính của ngành công nghiệp này (vì giảm tiêu thụ nhiên liệu là mục tiêu sống còn của các nhà sản xuất xe hơi). Khi đó, vật liệu composite đánh bật kim loại, đặc biệt composite cấu trúc sandwich có thể làm giảm hơn 80% khối lượng sàn xe. Nhưng giảm khối lượng không phải là yêu cầu duy nhất của ngành công nghiệp xe hơi mà phải đồng thời vẫn đảm bảo độ bền. Giảm chi phí có thể nhiều cách nhưng phải chọn được giải pháp tối ưu và sao cho càng ít chi tiết và lắp ráp dễ dàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/