Hồ bơi đúc sẵn FRP dài 12 x 3.5 x 1.35 mét

 • Mã sản phẩm: C0013

Kích thước: 12 x 3.5 x 1.35 mét
Chất liệu: Composite (FRP)
Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực

Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

Ưu điểm: chống thấm tuyệt đối, khối lượng nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di dời

Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, được vận dụng nhiều trong khâu sản xuất và vận dụng cho sinh hoạt và đời sống của con người. Với sự nghiên cứu và tìm tồi về chất liệu FRP đã phần nào làm   cho ngành xây dựng hồ bơi phát triển nhanh chống trong những năm gần đây. Đã và đang làm mưa   làm gió trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Tại những  nước đang phát triển, phát triển   thì mức thu nhập dần dần ổn định và có xu hướng các hồ gia đình đều có một khu sân vườn để giải  trí sau giờ làm việc.

hồ bơi bể bơicomposite frp giá rẻ

   Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

 • Kích thước: 12 x 3.5 x 1.35 mét
 • Chất liệu: Composite
 • Kết cấu: Khung thép hộp mạ kẽm cường lực
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu

 Đặc trưng  Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP:

 • Chống thấm tuyệt đối
 • Khối lượng nhẹ
 • Dễ dàng lắp đặt và di dời
 • Độ bền cao

      Mô tả Sản phẩm

 1. Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, được xây dựng trên một mảnh vườn rộng hay hẹp vì thế khách hàng có thể đưa ra kích thước mình muốn xây dựng để công ty chúng tôi thiết kế và xây dựng Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP  như tiêu chuẩn của khách. Bởi sản phẩm của chúng tôi được  đặt và tạo khuôn từ chất liệu frp.
 2. Tiếp đến Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP,  được thiết kế bên công ty lên bản thảo và thiết kế các hạng mục làm nên Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP, sau đó đến  đội kỹ thuật lên bản vẽ đưa cho xưởng, xưởng và công nhân bên tôi, kiểm tra và tiến hành đo thông số kỹ thuật, tạo khuôn phù hợp và tiến hành công tác đỗ keo lên mô hình Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP.
 3. Để một thời gian tầm 1 tuần hơn các chất liệu hồ bơi khô lại và thành hình để đưa vào sản xuất, lắp đặt các bộ phận  hình thành lên hồ bơi.
 4. Tiếp đến công ty cử một đội công trình lên đường để đi khảo sát hồ bơi, vị trí bố trí hồ bơi, tiến hành công tác đào đất chuẩn  bị tất cả để vận chuyển Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP  
 5. Qúa trình hồ đã lắp đặt xong thì có đội chuyên bên kỹ thuật của bộ phận kiểm tra nước và bắt đầu đi đường điện, nước đến hồ bơi, cho chạy test nước thử hồ bơi hoạt động bình thường thì  mới bàn giao cho khách và bên công ty tiến hành làm giấy bảo hành cho khách hàng.

nhận làm hồ bơi compoiste

Công ty của chúng tôi chuyên về hồ bơi, Hồ bơi được làm từ chất liệu FRP. Dựa trên sự trợ giúp  của các chuyên gia, đơn vị của chúng tôi đang giới thiệu một loạt các Bể bơi FRP Chế tạo. Các bể  bơi được cung cấp được thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và  nguyên liệu chất lượng cao được mua từ các nhà bán lẻ đáng tin cậy trong ngành. Các bể bơi do chúng tôi cung cấp có các thông số kỹ thuật đa dạng đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,