Nhận【gia công sản xuất】hồ bơi composite

Đăng bởi Compositesaigon.com - 14/05/2019

Chất liệu composite -  sự kết hợp từ nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó chiếm nhiều nhất là các sợi thủy tinh. Loại vật liệu này có giá trị cao cấp hơn, tính ổn định vô cùng tốt. Trong ngành xây dựng, composite được xem là chất dẻo gia cường với tính ưu Việt vượt trội nhất. Chúng có sự bền vững và sức chịu lực tốt nhất trong các loại chất liệu dùng để sản xuất hồ bơi.

Thi công hồ bơi, một số công trình đã thi công, thi công hồ bơi composite tại quận 9, đon vi thi cong ho boi uy tin, don vi thi cong chat luong tai quan 9

Ngoài ra, composite còn thích ứng rất tốt với các điều kiện môi trường khác nhau, tuổi thọ của hồ bơi chất liệu composite cao hơn hẳn so với các chất liệu khác. Một trong những sản phẩm hoàn thiện được làm từ chất liệu này chính là Hồ bơi. Trong đó, compositesaigon.com chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm và là nơi thi công hồ bơi composite tốt nhất hiện nay!

Công dụng mà chất liệu composite mang lại

Dễ dàng thi công

Khi xây dựng hồ bơi bằng chất liệu composite, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng tốt, đồng thời cũng đảm bảo về mặt thi công nhanh chóng. Với loại chất liệu dề thi công như này, chúng tôi sẽ không cần tốn công xây dựng tường ngăn hay hoặc khung bể bằng bê tông cốt thép mà chỉ cần có khung định hình trước là có thể nhanh chóng hoàn thành hồ bơi, mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Hồ bơi sản xuất với chất liệu composite thì có khối lượng tương đối nhẹ so với các chất liệu thông thường, Các nhà sản xuất có thể tính toán chính xác khối lượng của hồ bơi được thiết kế. Với khối lượng nhẹ và chính xác thì đây là một giải pháp an toàn nhất cho những công trình thi công hồ bơi trên sâu thượng, trong những tòa cao ốc,….

Thi công hồ bơi, một số công trình đã thi công, thi công hồ bơi composite tại quận 9, đon vi thi cong ho boi uy tin, don vi thi cong chat luong tai quan 9

Tháo lắp, sửa chữa và vệ sinh nhanh gọn

Với hồ bơi chất liệu composite thì bạn chỉ việc lựa chọn kiểu dáng hồ bơi ưng ý và đặt làm rồi đưa chúng vào vị trí khung hồ bơi mà bạn đã định hình trước ở nơi đặt hồ bơi. Khi gặp vấn đề trục trặc về hồ bơi thì cúng rất dễ dàng để sữa chữa, thay thế các thiết bị bị hư hỏng. Chất liệu này có thể chống lại sự ăn mòn của tất cả các loại hóa chất vệ sinh hồ bơi.

Một số hình dáng hồ bơi composite đẹp

  • Hồ bơi hình hồ lô: Kiểu dáng hồ này cũng khá mới với mọi người, mang đến cảm giác vừa lạ mắt vừa quen thuộc.
  • Hồ bơi hình tròn: Loại hình hồ bơi này cũng rất được ưu chuộng, vừa tạo sự lãng mạng vừa tạo cảm giác sang trọng.
  • Hồ bơi hình bàn chân: Bạn có thể sử dụng hồ bơi này để kết hợp vừa bơi lội thể thao, vui chơi giải trí và thư giãn massage trong nước.

Thi công hồ bơi, một số công trình đã thi công, thi công hồ bơi composite tại quận 9, đon vi thi cong ho boi uy tin, don vi thi cong chat luong tai quan 9

Chi tiết quá trình thi công hồ bơi

Giai đoạn 1: Làm sạch khu vực thi công, đo đặt lại diện tích khu thi công, đào đất theo diện tích tính sẵn và tạo hình cho theo dáng hồ bơi theo bản thiết kế.

Giai đoạn 2: Rải đá lót sàn vào đáy bể bơi, để chống sụt lún của đất. Lắp đặt hệ thống đường ống cho hồ bơi.

Giai đoạn 3: Đặt bể bơi composite đã làm xong vào vị trí thi công, san lấp khoảng trống xung quanh hồ bơi bằng đá nhỏ để giữ cố định bể bơi.

Giai đoạn 4: Lắp đặt các thiết bị cho hồ bơi.

Giai đoạn 5: Bơm nước vào hồ, bắt đầu vận hành thử để kiểm tra và đánh giá chất lượng hồ.

Giai đoạn 6: Bàn giao công trình cho khách hàng.

Đơn vị thi công hồ bơi composite nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để, một đơn vị thi công có độ uy tín cao trong việc thiết kế hồ bơi composite thì hãy liên hệ ngay cho IMART chúng tôi. Là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm, nhân viên ưu tú chúng tôi đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng. Tiến độ làm việc của IMART nhanh chóng, hỗ trợ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thi công hồ bơi, một số công trình đã thi công, thi công hồ bơi composite tại quận 9, đon vi thi cong ho boi uy tin, don vi thi cong chat luong tai quan 9

Tại sao IMART lại là địa điểm đáng tin cậy của mọi khách hàng?

✅ Chúng tôi yêu thích và đam mê những gì chúng tôi làm ra và luôn muốn thiết kế chế tạo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất về ứng dụng composite vào cuộc sống, mang đến cho khách hàng của mình nhiều giá trị thặng dư nhất so với các đơn vị khác. Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của vấn đề, cùng đứng về một phía để tới được tận cùng vấn đề.

✅ Đây là cốt lõi của những gì chúng tôi làm và chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi cung cấp cho bạn một cái gì đó đặc biệt, ấn tượng, chất lượng khác với những sản phẩm đại trà của những cái bạn biết. Chúng tôi cũng tin rằng một kích thước, một số đo hay một tiểu tiết không phù hợp với tất cả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn chính xác kích thước và màu sắc, chất liệu trên cho mỗi sản phẩm composite mà bạn đặt hàng ở composite sài gòn chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/