Gia công sản xuất các sản phẩm composite

Đăng bởi Compositesaigon.com - 27/05/2018

COMPOSITE SÀI GÒN tiền thân là một doanh nghiệp chuyên gia sản xuất các sản phẩm thuyền buồm, thuyền chèo, ván lướt cầu trượt hồ bơi, hồ bơi composite. GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE là gói dịch vụ gia tăng giúp đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Với sự linh hoạt về số lượng và đa dạng về máy móc sản xuất chúng tôi có thể nhận gia công các SẢN PHẨM COMPOSITE theo yêu cầu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau của quý khách hàng. GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, gia công composite, sản xuất composite, thiết kế khuôn mẫu composite, nhận gia công composite, sản xuất composite theo yêu cầu, gia công sản xuất composite theo yêu cầu Bạn đang có sản phẩm cần GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE theo yêu cầu, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cần gia công chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện sử dụng và kinh phí cho sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế khuôn mẫu và sản xuất mẫu theo thiết kế. Mọi công đoạn chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp thực hiện. Hiện nay, với hệ thống giao nhận hoàn thiện chúng tôi sẵn sàng giao theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng với thời gian và chi phí tốt nhất.

GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, gia công composite, sản xuất composite, thiết kế khuôn mẫu composite, nhận gia công composite, sản xuất composite theo yêu cầu, gia công sản xuất composite theo yêu cầu COMPOSITE SÀI GÒN Chuyên gia công sản xuất nhựa composite theo khuôn mẫu của khách hàng Cung cấp giải pháp từ ý tưởng kiểu dáng đến thiết kế sản phẩm mới, đặc biệt thiết kế theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ gia công thiết kế sản xuất của chúng tôi khách hàng được hưởng lợi từ việc kiểm soát tốt chất lượng theo tiêu chuẩn cao do sử dụng được hệ thống kiểm nghiệm ngay tại phòng test, mọi phát sinh có thể xảy ra được phát hiện kịp thời và kiểm soát tốt ngay từ đầu.

GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, gia công composite, sản xuất composite, thiết kế khuôn mẫu composite, nhận gia công composite, sản xuất composite theo yêu cầu, gia công sản xuất composite theo yêu cầu Đặc biệt chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cho các sản phẩm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ COMPOSITE này của chúng tôi. Qúy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này thường xuyên (gửi mẫu tại kho của chúng tôi khi cần sản phẩm báo trước cho chúng tôi là có ngay sản phẩm theo yêu cầu), hoặc chỉ sản xuất theo từng đơn hàng đặc biệt riêng lẻ. Sự linh hoạt trong sản xuất theo phương án này cho phép khách hàng có thời gian nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, độc đáo chưa có trên thị trường đồng thời có thời gian để đánh giá vòng đời của sản phẩm hay theo đặc thù yêu cầu của từng dự án trước khi quyết định đầu tư.

COMPOSITE SÀI GÒN cam kết để giá tốt nhất thị trường, chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng thời gian và tận nơi cho các dịch vụ, sản phẩm gia tăng liên quan tới composite Đặc biệt: với các đơn hàng gia công sản xuất composite số lượng lớn , ổn định hàng tháng quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tiền khuôn và mức giá hỗ trợ đặc biệt mà nhiều đơn vị khác không có. Liên hệ với bộ phận kinh doanh và gửi hình ảnh sản phẩm (nếu có) để biết giá và chiết khấu tốt nhất.

GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, gia công composite, sản xuất composite, thiết kế khuôn mẫu composite, nhận gia công composite, sản xuất composite theo yêu cầu, gia công sản xuất composite theo yêu cầu Chính sách giao hàng: giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Tp.HCM – ở ngoại thành tính phí.

1. Sản xuất khuôn composite, gia công khuôn nhựa composite, gia công khuôn mẫu composite, sản xuất nhựa composite theo yêu cầu (mẫu có sẵn, theo bản vẽ kỹ thuật).

2. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm, vật tư liên quan tới keo, sợi composite như bàn ghế composite, máng trượt cầu trượt composite, thuyền buồm composite, thuyền chèo composite, mô hình composite, chậu hoa composite….

– Theo đơn hàng không kể số lượng ít hay nhiều, tự ra khuôn vì nhà máy có đội ngũ sản xuất khuôn.

– Gia công sản phẩm nhựa có khuôn và chưa khuôn.

– Chạy gia công nhựa composite tính kg (bao gồm cả keo và sợi) (đã có nhựa composite và khuôn sẵn).

CAM KẾT SẢN XUẤT COMPOSITE:

– Máy móc hiện đại nhất hiện nay.

– Nhân công lâu năm và tay nghề cao , đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng

– Kỹ thuật viên và kỹ sư trình độ cao , nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gia tăng từ composite.

– Đảm bảo chất lượng

GIA CÔNG SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, gia công composite, sản xuất composite, thiết kế khuôn mẫu composite, nhận gia công composite, sản xuất composite theo yêu cầu, gia công sản xuất composite theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/