Ghế nằm hồ bơi chất liệu composite đẹp sang trọng

Đăng bởi Compositesaigon.com - 07/07/2018

Ghế nằm là một trong những đồ, vật dụng trang trí cho bể bơi. Từ hồ bơi công cộng cho đến hồ bơi gia đình đâu đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ghế nằm như thế này. Một phần là vì chúng sẽ tạo cho ta một khoảng không gian để thư giãn. Một phần là vì chúng sẽ giúp cho bể bơi của ta thêm đẹp hơn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bạn GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG.

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM HỒ BƠI SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE GIÁ TỐT Đặc điểm nổi bật của chiếc ghế nằm bể bơi composite này đó chính là vật liệu làm nên chúng. Đúng như với tên gọi chúng được làm từ composite với thành phần bao gồm sợi thủy tinh, sợi gốm… Trộn lẫn lại với nhau, tạo thành một nguyên liệu hoàn hảo để làm ra chiếc ghế này. Nhờ vậy, chúng có độ bền cao dưới tác động của oxi hóa, khả năng chống thấm tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mang lại.

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM HỒ BƠI SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE GIÁ TỐT Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng và thiết kế độc đáo. Ghế nằm bể bơi composite đang ngày càng được nhân rộng và rất nhiều người yêu thích sản phẩm này. Ghế có thể đặt nổi ở dưới nước, hay trên bờ đều được. Chúng còn có khả năng chống nắng, không hấp thụ nhiệt. Nên bạn sẽ không cảm thấy nóng khi để lâu ở ngoài trời. Ngoài ra, giá thành của nó không hề mắc như bạn nghĩ. Rẻ hơn rất nhiều so với các loại ghế khác cùng loại.

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM HỒ BƠI SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE GIÁ TỐT Hiện nay, trong thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều của hàng, công ty nơi sản xuất GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG. Nhưng nếu muốn tìm địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt, và giá thành rẻ, thì không đâu bằng công ty chúng tôi. Cửa hàng luôn có sẵn, để đáp ứng đầy đủ những gì mà khách hàng cần. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có thể nhé.

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM HỒ BƠI SANG TRỌNG, GHẾ NẰM COMPOSITE GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/