Dịch vụ cho thuê thuyền buồm

Đăng bởi Compositesaigon.com - 13/04/2018

COMPOSITE SÀI GÒN nơi chuyên thiết kế chế tạo sản xuất các loại thuyền buồm phục vụ nhu cầu của các đơn hàng quốc tế. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển du lịch trên biển, chúng tôi triển khai DỊCH VỤ CHO THUÊ THUYỀN BUỒM nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi trên biển của khách du lịch. ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, DỊCH VỤ CHO THUÊ THUYỀN BUỒM Chúng tôi là đơn vị chuyên về sản xuất các loại thuyền buồm kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn như THUYỀN BUỒM MỘT THÂN DINGHIES, THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS hay thuyền buồm 3 thân Trimaranss. Chúng tôi hy vọng mang một giải pháp tốt vượt trội và đáng tin cậy cho quý khách hàng:

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, DỊCH VỤ CHO THUÊ THUYỀN BUỒM Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với nhiều giải pháp phù hợp với quy mô và chi phí của quý đối tác khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình giảm giá khi quý khách hàng thấy chất lượng sản phẩm giới thiệu giúp chúng tôi ngay tức khắc bán được hàng chúng tôi sẽ tặng ngay 5% tổng giá trị một THUYỀN BUỒM chúng tôi tin rằng đây là ưu đãi hợp lý cho khách hàng! Uy tín của chúng tôi đến từ sự phục vụ:

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, DỊCH VỤ CHO THUÊ THUYỀN BUỒM Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm chuyên nghiên cứu thiết kế sản xuất các sản phẩm liên quan tới thuyền buồm, chúng tôi am hiểu và giúp bạn giải quyết những vấn đề bất ngờ liên quan tới thuyền buồm. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mà không lo sự cố khi sử dụng chúng bởi sản phẩm của chúng tôi rất dễ di chuyển và sử dụng Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình xuyên suốt quá trình bạn thuê hoặc mua sản phẩm Một sản phẩm hay dịch vụ tốt, chất lượng và uy tín chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những đơn đặt hàng của bạn.

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, DỊCH VỤ CHO THUÊ THUYỀN BUỒM

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/